Mỹ Tâm sẽ song ca cùng Mr Đàm tại HTV Awards


My Tam se song ca cung Mr Dam tai HTV Awards

(VnMedia) – Lần đầu tiên trên sân khấu giải thưởng truyền hình TP HCM, ca sỹ Mỹ Tâm sẽ song ca cùng Mr Đàm tại Lễ trao giải Giải thưởng truyền hình HTV lần 5 – 2011 (HTV Awards) vào tối 4/4.

“Bí mật” sẽ khiến người hâm mộ rất quan tâm là sự xuất hiện của Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng. Hà Hồ sẽ hát một ca khúc đang được các bạn trẻ yêu thích. Mỹ Tâm sẽ lần đầu tiên kết hợp với Mr Đàm trên sân khấu của Giải thưởng truyền hình HTV trong một ca khúc rất nổi tiếng. Đây sẽ là tiết mục khá hấp dẫn bởi lẽ cả Mỹ Tâm và Mr Đàm là hai cái tên hàng đầu của làng nhạc Việt.

Đây cũng là một trong rất ít lần cả hai cùng song ca trên sân khấu. Không thể không kể đến sự góp mặt của Hiền Thục, Minh Hằng, Tùng Dương, cả ba sẽ thể hiện ba ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình trong lòng khán giả.

Theo Ban tổ chức, rất nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt Nam sẽ xuất hiện trong đêm trao giải sắp tới như: vợ chồng người mẫu Anh Thư – Thanh Long, diễn viên Phi Thanh Vân, ca sĩ Lê Hiếu…

Chắc chắn những nhân vật này sẽ làm cho Lễ trao giải Giải thưởng truyền hình HTV sẽ hào hứng, thú vị và hấp dẫn. Ca sĩ, nhạc sĩ Sĩ Luân cũng sẽ xuất hiện trên thảm đỏ với vai trò MC bên cạnh một “hot girl” đang được BTC giữ kín.

Danh sách khách mời sẽ lên sân khấu làm nhiệm vụ công bố kết quả và trao giải các hạng mục cũng quy tụ dàn sao như: Vũ Thu Phương cùng Trang Nhung, Thanh Hằng sẽ sánh bước cùng Quách Ngọc Ngoan, vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh cũng sánh đôi với nhau công bố các hạng mục đề cử.

Mỹ Tâm ngoài vai trò là nghệ sĩ tham gia biểu diễn, cũng sẽ lên sân khấu trao giải cho một hạng mục quan trọng của mùa giải năm nay.

Thời gian bình chọn cho các nghệ sĩ trong top 3 các hạng mục trao giải HTV Awards kết thúc vào 19h ngày 4/4. Trước thời gian này, khán giả vẫn có thể tiếp tục nhắn tin bình chọn về tổng đài do ban tổ chức mở ra.

Lễ trao giải Giải thưởng truyền hình HTV lần 5 – 2011 do Đài Truyền hình TP HCM tổ chức. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 lúc 20h30.

Kim Thảo

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s