Du học Anh

Chương trình được tổ chức từ 16h30 đến 19h ngày 25/9 trên website “Nước Anh trong mắt tôi”. Đây là chương trình mở đầu cho các hoạt động truyền thông trước Triển lãm Giáo dục Vương quốc Anh 2010. 

Trong thời gian trên, học sinh chỉ cần tham gia trang “Nước Anh trong mắt tôi” để “chat” trực tiếp với các du học sinh xuất sắc và các cựu du học sinh Việt Nam hiện sống và học tập tại Anh. Người tham gia có thể tìm hiểu về việc đăng ký các khoá học cũng như quá trình học tập tại các ĐH và học hỏi những bí quyết về giành học bổng. Cũng trong thời gian này, học sinh cũng sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về du học Anh như thủ tục xin visa, cách tìm việc làm trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp tại Anh, đồng thời được trực tiếp giải đáp những thắc mắc liên quan đến kế hoạch du học của bản thân.

Song song với chương trình giao lưu trực tuyến trên trang web “Nước Anh trong mắt tôi” còn có phần “chat” trực tiếp với các du học sinh bằng account cá nhân. Tuy nhiên vì thời gian có hạn nên mỗi du học sinh sẽ chỉ có thể chat và tư vấn trực tiếp cho 5 bạn trong khoảng thời gian từ 17h30 đến 18h45. Vì vậy các bạn học sinh muốn tham gia phần “chat” cần đăng ký sớm với Ban tổ chức chương trình.Tham gia chương trình giao lưu trực tuyến còn có đại diện của Hội đồng Anh, đại diện bộ phận visa của Sứ quán Anh tại Việt Nam. Các du học sinh tham gia chương trình đến từ các đại học sẽ tham gia triển lãm Giáo dục Vương quốc Anh 2010 (ĐH East Anglia, ĐH West of England, Bristol, ĐH Sheffield Halam, ĐH London Metropolitan, ĐH Southampton, ĐH Newcastle, ĐH Warwick và ĐH York).

Học sinh có thể truy cập website trên từ ngày 20/9 để được hướng dẫn về cách thức tham gia chương trình, xem thông tin chi tiết về các du học sinh và cựu du học sinh sẽ trả lời trực tuyến và đăng ký để tham gia chat hoặc gửi câu hỏi của bạn về cho chương trình.

Chương trình được tài trợ bởi ĐH Central Lancashire, ĐH East Anglia và ĐH West of England, Bristol.

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 090.2211.460 – Ms.Dương

Email: info@tandaiduong.com.vn

Website: http://newocean.edu.vn

Advertisements
This entry was posted in Du Học Anh. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s