Du học Anh – Học và thực tập hưởng lương 900 GBP tại Anh

Trường Ealing Hammersmith & West London College, Anh đào tạo các khóa sau đại học kéo dài từ 15 đến 21 tháng, trong đó có 9 đến 12 tháng thực tập hưởng lương. Mức lương tối thiểu trong thời gian thực tập là 900 GBP một tháng.

Cô Joanne Deverell, giám đốc tuyển sinh Quốc tế của trường, sẽ có buổi nói chuyện về cơ hội học tập và học bổng tại Hà Nội.

Là trường công lập lớn với 90% sinh viên là người bản xứ, trường Ealing, Hammersmith & West London College nằm ở trung tâm thủ đô London, với 4 cơ sở học tại Hammersmith, Acton, Ealing và Southall. Trường có hơn 100 năm kinh nghiệm trong giảng dạy các lĩnh vực công nghiệp, thương mại và đã phát triển mối quan hệ vững chắc với các trường đại học và nhiều công ty của Anh.

Ealing, Hammersmith & West London College có thư viện và các khu giảng đường hiện đại, được trang bị đầy đủ phục vụ tốt nhất cho việc học tập và các hoạt động giải trí của sinh viên.

Trường tuyển sinh chương trình tiếng Anh, phổ thông, A-level, dự bị đại học, các khóa học nghề, đại học đại cương, dự bị thạc sĩ, sau đại học thực tập hưởng lương và khóa thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên ngành quản trị khách sạn cho đợt nhập học tháng 9/2010 và tháng 1/2011.

Đặc biệt, có nhiều khóa sau đại học 15 – 21 tháng (Postgraduate Diploma) với thời gian thực tập 6 – 9 tháng được trả lương tối thiểu 900 GBP một tháng cho các chuyên ngành: Nghệ thuật làm bánh kẹo (21 tháng, gồm 9 tháng thực tập); quản lý điều dưỡng (15 tháng, gồm 6 tháng thực tập); quản trị khách sạn ( 21 tháng, gồm 9 tháng thực tập); nghệ thuật ẩm thực (21 tháng, gồm 9 tháng thực tập). Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học được ở lại Anh làm việc 2 năm hoặc học tiếp lấy bằng thạc sĩ.

Trường có chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) chuyên ngành quản trị khách sạn kéo dài 21 tháng (9 tháng thực tập hưởng lương) do University of Wales cấp bằng, với học phí chỉ 6.700 GBP một khóa học.

Chương trình dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đăng ký học; IELTS 5.5 – 6 (sinh viên chưa đủ điểm có thể theo học khóa tiếng Anh trước).

Các khóa học được khai giảng vào tháng: 1, 4 và 9 (Một số khóa học sau đại học có đợt nhập học tháng 2 và 7).

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG DU HỌC ANH

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 090.2211.460 – Ms.Dương

Email: info@tandaiduong.com.vn

Website: http://newocean.edu.vn

Du hoc Anh dễ dàng cùng NEW OCEAN
Advertisements
This entry was posted in Du Học Anh. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s