Du học Anh – Cơ hội theo học ĐH Brunel tại Anh

ô Jennelle Dronkers, đại diện phân viện LIBT chuyên cung cấp các khóa chuyển tiếp vào ĐH Brunel tại Anh. Đại học Brunel (BU) được thành lập vào năm 1966, nằm ở phía tây London.

Trường có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đồng thời là những chuyên gia kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. ĐH Brunel là một trong những trường có thế mạnh về đào tạo kỹ thuật tại Anh, trường được chứng nhận về chất lượng giảng dạy của hội đồng bổ nhiệm chất lượng giáo dục Anh (British Accreditation Council).

Ngành đào tạo thế mạnh của trường gồm công nghệ thông tin, kinh doanh, kỹ thuật (môi trường, công nghệ sinh học, khoa học thể thao, điện) và MBA.

Brunel xếp thứ 38 trong 110 trường ĐH tại Anh. Trường có khoảng 14.000 sinh viên, trong đó gồm 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Trường có trung tâm hỗ trợ và tìm kiếm việc làm cho sinh viên (Job shop).

Tại Brunel, sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại và thân thiện. Ngoài khuôn viên phòng học, trường còn đầu tư xây dựng thư viện hiện đại, trung tâm tin học, trung tâm ngoại ngữ.

Nằm trong khuôn viện trường đại học Brunel, phân viện LIBT (London International College of Business and Technology) có sự liên kết mật thiết với ĐH Brunel và trở thành một trong các cơ sở đào tạo cung cấp các khoá học chuyển tiếp (dự bị đại học, chương trình năm nhất đại học và dự bị thạc sĩ) vào chương trình đại học năm hai hoặc chương trình đào tạo thạc sĩ của đại học Brunel.

Mọi thông tin chi tiết về du học Anh, học bổng du học Anh, các bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ANH, NEW OCEAN

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 090.2211.460 – Ms.Dương

Advertisements
This entry was posted in Du Học Anh. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s