Đoan Trang dẫn chương trình "Bước nhảy hoàn vũ"

“Thỏi sôcôla biết hát” nắm vai trò tung hứng cùng MC Thanh Bạch trong cuộc thi khiêu vũ năm nay.
Đoan Trang vươn lên dẫn đầu “Bước nhảy hoàn vũ”

Theo Ban tổ chức, Đoan Trang là gương mặt được chọn bởi, ngoài khả năng ăn nói, cô từng có kinh nghiệm với lần tham gia “Bước nhảy Hoàn vũ” lần thứ nhất. Cô sẽ linh hoạt xử lý được các tình tiết có thể có xảy ra trong những tiết mục dự thi.

Doan Trang dan chuong trinh Buoc nhay hoan vu
Đoan Trang rạng rỡ tại buổi họp báo chương trình “Bước nhảy Hoàn vũ” 2011. Ảnh: Vivian.

“MC của chương trình không đơn thuần chỉ làm nhiệm vụ giới thiệu mà còn là cầu nối giữa thí sinh với Ban giám khảo và khán giả. Ngoài sự linh hoạt, thông minh, công việc này đòi hỏi còn phải có nền kiến thức nhất định về môn khiêu vũ thể thao để có thể chuyển tải đến với người xem. Vì thế, tôi đang cố gắng trau dồi kiến thức để hoàn thành tốt vai trò của mình”, nữ ca sĩ nói.

Năm nay, đạo diễn Quang Dũng vì bận việc riêng nên không có mặt trong hàng ghế “nóng”. Ban giám khảo còn lại gồm: Lê Hoàng, Khánh Thi, Chí Anh. Đại diện Ban tổ chức cho biết: “Theo format của chương trình có 4 vị giám khảo, chúng tôi đang làm đơn gửi lên đơn vị bản quyền để xin phép rút xuống còn ba vị giám khảo và đang chờ ý kiến của họ”.

Đến Việt Nam tham dự chương trình năm nay có 10 vũ công chuyên nghiệp và 1 biên đạo quốc tế từ châu Âu. Họ là những gương mặt có thâm niên với bộ môn khiêu vũ và đoạt được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp.

“Bước nhảy Hoàn vũ – Dancing with the stars” là chương trình truyền hình nổi tiếng trên thế giới, pha trộn giữa truyền hình thực tế và biểu diễn kết hợp thi đấu khiêu vũ thể thao. Trong đó, các cặp nhảy là sự kết hợp giữa nhân vật nổi tiếng trong các lĩnh vực với vũ công chuyên nghiệp.

Cuộc thi lần thứ hai tại Việt Nam với 10 liveshow, sẽ phát sóng vào 20h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, từ ngày 17/4.

Dung Lâm

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s