MC tung hứng trong "Nhịp điệu ngày mới"

Chương trình thông tin tổng hợp của Đài phát thanh Truyền hình Hà Nội phát sóng vào buổi sáng sẽ được hai MC tung hứng theo kiểu “buôn chuyện”.

Với thời lượng 30 phút, phát từ 6h30 hàng ngày ngay sau thời sự, chương trình thông tin tổng hợp “Nhịp điệu ngày mới” sẽ lên sóng từ 4/4 trên kênh 1 Đài phát thanh Truyền hình Hà Nội. Được xây dựng theo hình thức “buôn chuyện”, hai MC sẽ dẫn dắt khán giả lần lượt qua 4 phần Cafe sáng, Tác phẩm mới, Kết nối cuộc sống, Gặp gỡ Hà Nội.

Ảnh: H.N.
Minh Trang và Thanh Tùng, một trong các cặp MC sẽ xuất hiện trên “Nhịp điệu ngày mới” Ảnh: H.N.

Theo ông Cao Ngọc Thắng, đại diện ban biên tập chương trình, để lên sóng, êkíp thực hiện đã có thời gian dài chuẩn bị, mục tiêu là để tạo nên màu sắc riêng của một đài truyền hình thủ đô. Ví dụ, trong phần Tác phẩm mới sẽ không chỉ giới thiệu ở một lĩnh vực đơn lẻ mà đem đến cái nhìn đa dạng về sách, băng đĩa nhạc, phim hoặc các vở kịch đang thực hiện…

“Điểm nhấn của chương trình là phần Gặp gỡ Hà Nội, nơi gặp gỡ những người yêu mến và có nhiều ký ức về Hà Nội. Họ có thể là người đi xa trở về, là khách du lịch, văn nghệ sĩ, chính khách… những người nói lên cảm nhận về Hà Nội và mong ước cho tương lai của thủ đô”, ông Thắng chia sẻ.

Phát sóng vào thời điểm mọi người chuẩn bị đi làm nên Ban biên tập cũng sẽ luôn dành những lời nhắc nhở, tư vấn hoặc cảnh báo đến người xem trước khi ra khỏi nhà để tránh rủi ro về thời tiết, ùn tắc giao thông… Chương trình hướng tới nhóm đối tượng trong độ tuổi 25-45.

Nguyễn Hưng

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s