Làng mẫu Việt tuần qua tiếp tục …cởi!

Sau dư luận ồn ào về bộ ảnh nude của siêu mẫu Ngọc Quyên thì trong tuần qua dư luận tiếp tục đưa ra những ý kiến xung quang vấn đề này. Mặc khác, nhiều người mẫu Việt vẫn hồn nhiên cởi áo khoe thân dù không với mục đích cao cả.

Ngọc Quyên nude vẫn còn gây tranh cãi!

Tuần qua, dư luận tiếp tục đưa ra mổ xẻ những tấm ảnh nude của Ngọc Quyên. Sau một thời gian bộ ảnh này được bàn luận từ ý nghĩa, mục đích của bộ ảnh thì trong tuần qua đa số ý kiến lại xoay quanh nghi án “ảnh ghép” của tác giả bộ ảnh này. Còn tác giả bộ ảnh này- nhiếp ảnh gia Tô Thành Nghiệp nói gì?

Ảnh minh họa

Ngọc Quyên tiếp tục hứng chịu búa rìu dư luận

Trong một bài phỏng vấn gần đây, tác giả Tô Thành Nghiệp tỏ ra vô cùng bức xúc về việc cho rằng những tấm ảnh chụp Ngọc Quyên của anh là ảnh ghép. Tô Thành Nghiệp sẵn sàng chia sẻ bức xúc: “Người ta chỉ thích mổ xẻ, rình xem lúc nào người mẫu bị hở nội y, “lộ hàng” để đưa lên báo chứ mấy ai để ý khi người mẫu bị tai nạn hình thể. Để không phải tiếp tục tranh cãi, tôi xin cam đoan rằng, nếu ai chứng minh được ảnh của tôi là ảnh ghép, tôi sẽ cá với tỉ lệ 10 ăn 5. Tức là nếu người đó thắng, tôi sẽ mất cho họ 100 triệu. Nhưng nếu tôi thắng, tôi sẽ cho họ xem file gốc và chỉ lấy họ 50 triệu đồng thôi. Ai có đủ bản lĩnh thì hãy cá cược với tôi.”

Ngoài ra, khá nhiều người trong giới showbiz lẫn các chuyên gia cũng vào cuộc. Siêu mẫu Thúy Hạnh thì cho rằng “việc bảo vệ môi trường chỉ là cái cớ để hợp thức hóa bộ ảnh này”.

Còn với nghệ sĩ nhiếp ảnh Chu Chí Thành – nguyên Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam nói về bộ ảnh nude Ngọc Quyên của Tô Thanh Nghiệp như sau: “Thực ra những ảnh này gọi là dung tục thì không phải, phản cảm thì cũng chưa đến mức phản cảm, nhưng có một điều là chúng chưa đạt đến trình độ nghệ thuật của ảnh nude nói chung..”

Ảnh minh họa

Tô Thành Nghiệp cũng cùng chung “số phận” với người mẫu của mình

Vì vậy, sau nhiều ý kiến trái chiều đồng tình lẫn phản đối của khán giả lẫn các nhà chuyên môn, những người của công chúng thì việc Ngọc Quyên thực hiện bộ ảnh này đang trong tình trạng nửa mùa! Còn hệ quả kêu gọi môi trường chẳng thấy chỉ thấy bị lên án dung tục, đánh bóng tên tuổi. Phải chăng đây là một sự “đột phá” sai trục của Ngọc Quyên?

Trong khi nhiều người mẫu vẫn tiếp tục…cởi

Tưởng chừng như sự kiện siêu mẫu Ngọc Quyên bị lên án trong thời gian qua sẽ làm giới người mẫu e dè hơn trong việc “làm quen” với ảnh nude nhưng thực tế độc giả tuần qua có thể “rửa mắt” bằng hàng loạt bộ ảnh nude, bán nude của những người mẫu Việt.

Ảnh minh họa

Thân Thúy Hà “hâm nóng” đọc giả

Đầu tiên là việc hình ảnh cựu người mẫu Thân Thúy Hà tạo dáng bốc lửa với độc một chiếc khăn trên người ở phần trên. Đúng là Thân Thúy Hà can đảm khi thực hiện bộ ảnh này vì nếu sơ sẩy thì tấm khăn choàng kia có thể làm lộ đi ở những chổ nhạy cảm như tai nạn của người mẫu Trang Nhung gần đây.

Ảnh minh họa

Quách An An lại tung chiêu mới?

Cô ca sĩ Quách An An cũng “ghi dấu” sự trở lại của mình bằng một bộ ảnh gây “nhức mắt” không kém với chiếc quần lót màu đen và hình như vòng một được thả rong. Trên người là bộ áo ren mỏng có khi được kéo lên để lộ cả nội y…

Ảnh minh họa

Mỹ Xuân cũng muốn “bằng chị, bằng em”

Hoa khôi đến từ miền Tây,Mỹ Xuân- Hoa hậu Nam Mê Kông 2009 cũng muốn “bằng chị, bằng em” bằng bộ ảnh nude cũng không kém phần nóng bỏng. Mặc dù vậy, Mỹ Xuân cũng kịp cho biết đây chỉ là bước thể nghiệm chứ không ngoài mục đích to tát gì hết. Gỉa sử với bộ ảnh này mà Mỹ Xuân tuyên bố như Ngọc Quyên thì có lẽ làng mẫu lại xôn xao thêm một “vụ án” mới.

Ảnh minh họa

Cái tên Trúc Phương rồi sẽ được nhiều người biết đến

Táo bạo hơn tất cả là hình ảnh gây sốc của hoa khôi Trúc Phương với việc thực hiện bộ ảnh thả rông toàn bộ phần trên cơ thể. Thứ để che chắn những chổ nhạy cảm là những sợi tóc mong manh. Không biết bộ ảnh này đạt hiệu quả nghệ thuật tới đâu nhưng chắc chắn có lẽ sau khi những bức ảnh này được đăng tải thì cái tên Trúc Phương sẽ ngày càng được nhiều người biết đến.

Ảnh minh họa

HHHV Puerto Rico 2010 khỏa thân miêu tả cảnh cạn kiệt nguồn nước

Lời kết cho vấn đề này xin mượn lời tác giả Bạch Mai báo Người Lao Động đã viết về hiện tượng này như sau: “Về mặt quản lý môi trường hoạt động văn hóa văn nghệ, đây chính là “khu vực” đáng được bảo vệ. Hàng loạt người mẫu ngang nhiên tung ảnh khỏa thân lên mạng! Họ không phải “lộ hàng” nữa và thậm chí không còn có chút e dè. Nếu không có sự “tiếp tay” của ai đó, làm sao các người mẫu này có điều kiện để… khoe thân. Trong khi đó, trên sàn diễn, ca sĩ ăn mặc khiêu khích là có thể bị phạt tiền triệu! Thực sự báo động!”

Việt Báo (Theo Vnmedia) 

Bài liên quan:

  • Ngọc Quyên vẫn ‘nude’ dù bị vùi dập
  • Ảnh nude Ngọc Quyên bị các nghệ sĩ ‘đập tả tơi’
  • Trúc Phương lấy tóc che ngực trần
  • Vì môi trường, còn sao Việt nào muốn nude?
  • Các nhiếp ảnh gia nude chê nhau không tiếc lời
  • Showbiz Việt nude theo “ý tưởng”

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s