Johnny Depp quậy tưng bừng tại Kids" Choice Award

Sau khi nhận giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc trong lễ trao giải thưởng thường niên lần thứ 24 được tổ chức tại Đại học Nam California, Los Angeles, Mỹ tối 2/4 chàng cướp biển đã chĩa máy bơm về các fan trẻ tuổi, bắn chất nhờn xanh tung tóe lên người họ.
Johnny Depp kiếm tiền giỏi nhất Hollywood

Johnny Deep với màn quậy phá ấn tượng. Ảnh: People.
Johnny Deep với màn quậy phá ấn tượng. Ảnh: People.

Tài tử 47 tuổi nhận được sự yêu mến cho vai diễn người làm mũ trong bộ phim Alice ở xứ sở kỳ diệu . Trong những tác phẩm điện ảnh từng tham gia, Johnny Depp đã nắm giữ nhiều loại vũ khí nhưng có vẻ, máy bơm chất nhờn là thứ kì cục nhất anh từng sử dụng. Ngôi sao Hollywood hét lớn: “Các bạn là tương lai. Hãy chăm sóc tốt cho chúng tôi” khi phun chất nhờn trong tiếng hò reo phấn khích của các cậu bé, cô bé.

Selena Gomez nhận giải Nữ diễn viên truyền hình hay nhất còn Miley Cyrus nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc cho vai diễn trong phim nhựa The Last Song. Katy Perry không có mặt để nhận danh hiệu Nữ ca sĩ hay nhất trong khi Justin Timberlake được công nhận không phải cho một bộ phim hay âm nhạc của mình mà là những nỗ lực từ thiện với giải thưởng Big Help.

Eddie Murphy sở hữu giọng nói được yêu thích nhất khi lồng tiếng trong bộ phim hoạt hình Shrek Forever After. Lindsey Vonn là vận động viên nữ yêu thích theo kết quả của giải thưởng uy tín do trẻ em bầu chọn trực tiếp qua điện thoại cho diễn viên, ca sĩ, ngôi sao truyền hình, vận động viên thể thao của năm.

N.T.

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s