Trương Bá Chi hối hận vì gây tai nạn

Sau khi đâm xe khiến một ông già bị gãy chân, nữ diễn viên cảm thấy đau xót và tự trách mình trước Chúa.
Trương Bá Chi đâm xe vào ông già

Vụ tai nạn xảy ra chiều 30/3 ở đường South Bay Road, Hong Kong. Trương Bá Chi được xác nhận là người cầm lái. Mặc dù vậy, cô không uống rượu khi lái xe. Nữ diễn viên chấp nhận trả lời phỏng vấn trang 163 về vụ việc hôm 1/4. Khi được hỏi “Cô có bị thương tích gì không?”, cô rơm rớm nước mắt và nói: “Có, trái tim tôi có chút tổn thương”.

Trương Bá Chi trả lời phỏng vấn hôm 1/4.Nữ diễn viên Trương Bá Chi. Ảnh: 163.

Bá Chi tâm sự: “Trong đời, tôi không nghĩ mọi việc xảy ra là do may hay rủi, tôi chỉ quan tâm như ý hay không như ý. Tôi không biết sau vụ tai nạn, người ngoài nghĩ thế nào về tôi, điều quan trọng nhất với tôi bây giờ là xem mình có thể làm được gì”. Từ lúc xảy ra tai nạn, Trương Bá Chi bị buộc không được ra khỏi nhà và phải sẵn sàng có mặt mỗi khi cảnh sát cần để phục vụ điều tra.

“Đứng trước Chúa, ai cũng ít nhất một lần gây ra lỗi lầm và phải bị trừng phạt. Giờ đây tôi chỉ mong chú ấy (nạn nhân 66 tuổi) bình an”, nữ diễn viên nói.

Trương Bá Chi đeo khẩu trang sau khi gây ra tai nạn và người đàn ông được đưa vào bệnh viện. Ảnh: Xinhuanet.Trương Bá Chi đeo khẩu trang sau khi gây ra tai nạn và người đàn ông được đưa vào bệnh viện. Ảnh: Xinhuanet.

“Tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về các khoản phí điều trị. Chú ấy và gia đình không phải lo lắng gì cả. Điều tôi hy vọng nhất là chú được điều trị trong một môi trường thoải mái và ít phải chịu đau đớn. Tôi mong rằng mình có thể giúp cho tình trạng của chú ấy khá hơn”.

Trương Bá Chi sắp xếp cho người đàn ông 66 tuổi, nạn nhân trong vụ tai nạn, nằm điều trị tại một phòng riêng trong bệnh viện Queen Mary. Khi được hỏi cô có muốn đến thăm ông không, Trương Bá Chi nói cô trông chờ sự cho phép của cảnh sát. “Tôi vẫn là một nhân vật của công chúng, luôn bị soi xét, xảy ra chuyện này trong lòng tôi thật sự cảm thấy rối bời”.

Hòa Ca

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s