Katy Perry hóa thành quái vật trong video mới

Trong video “E.T.” vừa ra mắt hôm 31/3, nữ ca sĩ 26 tuổi gây sốc cho người hâm mộ với hình ảnh một “yêu nữ” ngoài hành tinh cùng nhiều trang phục kỳ quái.
Katy Perry mong ngóng đám cưới của hoàng tử William/ Katy Perry sùng bái Chúa, mê tít Google

E.T. là đĩa đơn thứ 4 được trích trong album Teenage Dream của Katy Perry. Phần video của ca khúc này do đạo diễn kiêm nhiếp ảnh gia người Canada, Floria Sigismondi, thực hiện. Bà nổi tiếng với phong cách màu sắc u tối và từng đạo diễn video Fighter cho Christina Aguilera hồi năm 2003.

Hình ảnh quái dị của Katy Perry trong Hình ảnh quái dị của Katy Perry trong “E.T.”.

Hình ảnh mở đầu video clip là một hành tinh đổ nát, một chú robot với trái tim kỳ lạ nằm trên đống phế thải. Ngay sau đó, Katy Perry trong bộ dạng quái vật ngoài hành tinh, xuất hiện lơ lửng trên không trung. Rapper lập dị Kanye West là người hát cùng cô trong E.T.

Katy Perry đã đem tới cho khán giả một “bữa tiệc sắc màu” với những trang phục lộng lẫy và cách trang điểm cầu kỳ. Nhiều người cảm thấy E.T. có khá nhiều nét tương đồng với video Born This Way của Lady Gaga vừa ra mắt tháng trước. Katy Perry còn mô tả video mới của cô là “phần tiếp theo của phim Avatar“.


Đĩa đơn Đĩa đơn “E.T.” của Katy Perry.

E.T. là đĩa đơn thứ tư trong album Teenage Dream của Katy Perry giành được vị trí quán quân trên bảng xếp hạng âm nhạc Billboard. Ban đầu, cô định chọn Peacock, một ca khúc được nhiều fan yêu thích trong album này, làm đĩa đơn tiếp theo. Tuy nhiên, E.T. là lựa chọn cuối cùng của Katy.

Nhiều khán giả đánh giá hình ảnh trong video E.T. là một cuộc lột xác ngoạn mục của Katy Perry. Không còn vẻ ngổ ngáo như trong California Gurls hay Hot ‘N Cold nữa, với E.T., nữ ca sĩ 26 tuổi trở nên “quái dị” và gây sốc hơn. Trong tuần đầu tiên ra mắt, đĩa đơn này đã tiêu thụ hết 64.000 bản tại Mỹ.

N.M.

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s