Chủ nhân chùm ảnh "yêu” trên nóc nhà lên tiếng

Sau khi chùm ảnh về cặp đôi “yêu” nhau trên sân thượng tòa nhà trường đại học Nam California bị phát tán trên mạng, chủ nhân của những bức ảnh đã lên tiếng nói rằng cậu không phát tán ảnh mà chỉ chụp lại để chứng minh cho bạn bè biết cậu không hề bịa chuyện.

›› Liều lĩnh “yêu” trên nóc trường đại học

Ảnh minh họa

Cặp đôi liều lĩnh “yêu” trên sân thượng.

Người chụp ảnh là một sinh viên đã chứng kiến toàn bộ sự việc. Cậu đã được kênh tin tức của trường Đại học Nam California phỏng vấn, tuy nhiên danh tính được giữ bí mật, khuôn mặt được che đi và giọng nói cũng bị làm méo. Cậu cho biết đã chụp những bức ảnh từ phòng kí túc xá trên tòa nhà Birnkrant Residential Hall của trường.

Ban đầu, sinh viên này chỉ đăng ảnh lên trang Photobucket cá nhân, nhưng sau đó một sinh viên khác đã copy những bức ảnh và phát tán trên mạng.

Cậu sinh viên này kể lại: “Một vài bạn gái trong ký túc xá đã nói với nhau về việc có cặp đôi “yêu” nhau trên sân thượng. Sau đó, họ đi gõ của tất cả các phòng và chúng tôi ùa ra lan can để xem. Lúc đó có khoảng 10 đến 15 sinh viên và mọi người đều sốc trước những gì đang diễn ra. Só nhiều người không được chứng kiến sự việc vì thế chúng tôi muốn có bằng chứng xác thực khi kể cho mọi người nghe.”

“Tôi và bạn cùng phòng đã sốc khi những bức ảnh bị phát tán với tốc độ chóng mặt trên mạng. Tôi nghĩ nhiều sinh viên sẽ thấy rất buồn nhưng tôi không cú ý định phát tán chúng. Tuy nhiên, tôi không hiểu tại sao đôi tình nhân kia lại làm như vậy khi họ không muốn người khác nhìn thấy hay bắt gặp…”

Một cuộc điều tra nhanh chóng diễn ra ngay sau khi cặp nam nữ trên bị bắt giữ, nhưng danh tính của họ vẫn chưa được công bố. Một số thông tin cho rằng, chàng trai và cô gái trong ảnh đều là sinh viên của trường, tuy nhiên ban lãnh đạo nhà trường vẫn chưa xác nhận điều này.

Ông Pat Lauer, Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Nam Califfornia cho biết: “Tôi thực sự rất bất ngờ trước hành động của cặp đôi này, và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tránh những tác động tiêu cực của sự việc”. Lãnh đạo của trường đại học đã quyết định tiến hành một cuộc họp hội đồng để thảo luận cách giải quyết vụ việc.

Trần Hoài

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s