Bồ cũ của Công Vinh vào Sài Gòn lập nghiệp

Sau một thời gian hoạt động âm nhạc tại Hà Nội, ca sỹ Pha Lê – người yêu một thời của tiền đạo Công Vinh đã quyết định một thân một mình vào Sài Gòn để phát triển sự nghiêp âm nhạc của mình.

Xây dựng lại từ đầu là điều mà Pha Lê phải thực hiện để chính thức bước vào làng giải trí Sài Gòn. Ngay cả phong cách âm nhạc, Pha Lê cũng sẽ chiều theo thị hiếu của khán giả yêu nhạc phía nam. Những thay đổi đó chính là một chút khác lạ về hình ảnh và dòng cảm xúc trong những ca khúc mới mà cô sẽ trình bày. Hiện tại, cô đang gấp rút hoàn thành album vol 2 của mình chủ yếu vẫn là pop ballad, nhưng có pha lẫn RB sôi động. Phần lớn ca khúc trong album đều của nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Ngoài ra album còn có sáng tác của các nhạc sĩ ăn khách hiện nay: Nguyễn Hoàng Duy, Phúc Trường…

Ngoài sự trợ giúp đắc lực của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương về phần âm nhạc, Pha Lê còn được sự giúp đỡ của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Toàn bộ hình ảnh trong album cũng như thời gian sắp tới của Pha Lê đều có bàn tay và sự tư vấn của nhà thiết kế này.

Không những thay đổi về phong cách âm nhạc, Pha Lê còn quyết định thay đổi cả phần hình ảnh của mình. Không còn một Pha Lê sexy qua những loạt hình khoe vòng 1 nóng bỏng, lần này Pha Lê muốn thay đổi mình sang hình ảnh một cô gái trưởng thành, nữ tính nhưng không kém phần gợi cảm.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất của Pha Lê:

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hải Minh – (Ảnh: Tee Le)

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s