Khương Ngọc: Cùng 1 lúc đang yêu 2 “người”


Khuong Ngoc: Cung 1 luc dang yeu 2 �Snguoi�

Hai năm liên tiếp lọt vào top3 của HTV Awards và năm 2011 cũng vì thế được coi như một năm của Khương Ngọc bởi những bộ phim anh xuất hiện, từ truyền hình đến phim chiếu rạp, sẽ lần lượt được phát sóng hoặc công chiếu trong năm nay.

– Anh kì vọng gì vào giải thưởng HTV Awards năm nay?

Kì vọng thì không nhưng cũng hi vọng mình sẽ có một giải thưởng gì đó để lấy làm vui và đôi chút hãnh diện.

– Vậy hãy nói về những điều mà anh đã hứa từ năm ngoái nhưng đến năm nay vẫn chưa thực hiện được: Âm nhạc chẳng hạn?

Có những điều mà dù bạn lên kế hoạch rất rõ ràng, lập thời gian biểu cụ thể nhưng cuối cùng vì một lí do nào đó bạn không thể thực hiện được, tôi nghĩ đó là điều không quá hiếm gặp. Với dự định ra album và quay clip của tôi cũng vậy, một lời xin lỗi gửi đến những khán giả hâm mộ vào lúc này có lẽ là một sự hợp lí và nó sẽ hợp lí hơn nữa nếu được đền đáp bằng một sản phẩm ấn tượng và chất lượng cuối năm nay.

Ảnh minh họa

– Vai Khắc trong Long ruồi sắp tới đây là nhân vật điện ảnh thứ mấy của anh?

Khắc là vai thứ 2 chính thức sau Hải đẹp trai – người yêu của Quỳnh Hoa trong Sài Gòn Yo! và thứ 3 không chính thức. Trước đó tôi có một vai trong bộ phim Khi tôi đang ngủ của đạo diễn An Định, tuy nhiên phim này không được phát ở Việt Nam mà chỉ dự thi liên hoan phim ngắn ở nước ngoài thôi!

– Điện ảnh có phải lĩnh vực anh đang muốn đánh mạnh vào sau khi đã ghi dấu được với truyền hình chứ?

Phim truyện nhựa luôn là thể loại mà bất cứ ai theo nghề diễn viên đều muốn góp mặt bởi đó mới đích thực là điện ảnh, tôi cũng không ngoại lệ. Thế nhưng, ở Việt Nam lại khác. Muốn được mọi người biết đến trước hết phải đóng phim truyền hình, sau đó mới tính đến chuyện đóng phim điện ảnh. Tôi cũng muốn được biết đến như một diễn viên cả đời chỉ đóng phim điện ảnh nhưng ở Việt Nam xem ra điều đó khó khăn vô cùng

– Phim Sài Gòn Yo! cũng sẽ ra rạp trong ngày 22/4 tới đây, trong phim anh đóng một vai phụ nhưng khá ấn tượng, anh chờ đợi nhiều không từ bộ phim này?

Vì là phim điện ảnh đầu tiên nên cũng mong “đầu xuôi thì đuôi mới lọt” và tạo được hiệu ứng tốt với khán giả qua một vai diễn nhẹ nhàng và thú vị của tôi. Trong phim này, tôi chỉ đóng một vai nhỏ nhưng mấy ngày quay phim cùng đoàn với tôi là một quãng thời gian đẹp. Họ – những diễn viên trẻ – đều là những vũ công chuyên nghiệp, họ hồn nhiên, thân thiện và thể hiện đam mê với hip hop một cách không ngượng ngùng dấu diếm, tôi thích những người như thế. Tôi thật sự thấy rằng mình may mắn được làm việc cùng một ekip toàn người trẻ và giàu sự sáng tạo như vậy.

– Anh từng lùm xùm với chuyện tình cảm với Thanh Trúc, giờ chuyện đó đến đâu rồi?

Chuyện chẳng đi đến đâu cả vì đó chỉ là chuyện tình yêu của một bộ phim truyền hình mà thôi. Sau đó, chúng tôi có chơi với nhau, thỉnh thoảng cũng gặp gỡ nhau, báo chí lại tưởng chúng tôi “phim giả tình thật”.

– Vậy bây giờ anh đang yêu ai?

Có ngại không nếu tôi thú nhận cùng 1 lúc tôi đang yêu 2 “người”. Một chính là bản thân tôi và hai là công việc mà tôi đang theo đuổi.

– Anh làm việc nhiều như vậy ngoài chuyện mưu sinh còn vì mục đích gì khác nữa cụ thể hơn?

Như tôi đã trả lời một tờ báo trước đây, để mua một mảnh đất ở Nha Trang, để xây nhà và mời mẹ tôi về đó ở. Nếu trúng nhiều show, tiết kiệm được tiền thì sẽ sửa sang căn nhà ở Sài Gòn, nếu dư nữa thì mua một chiếc xe hơi chạy đi đóng phim cho đỡ cực mấy ngày mưa. Đó là dự định nhưng trước tình hình xăng tăng giá mạnh như hiện nay chắc phải chuyển qua mua xe hơi chạy điện hoặc khí hydro quá! (cười lớn)

– Hi vọng loại xe đó sớm có ở Việt Nam để anh có thể mua được và chân thành cảm ơn anh về buổi trò chuyện.

Hải Minh

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s