Độc giả thông cảm nhiều hơn trách móc Hồng Ánh

(VTC News) – Cả tuần nay, những thông tin xung quanh vụ Hồng Ánh bị Hoàng Anh “tố” “cướp chồng, lăng loàn” đăng trên mặt báo khiến không chỉ giới nghệ sĩ bức xúc mà ngay cả các độc giả cũng không thể… ngồi yên.

Người ngoài cuộc không nên đưa ra một kết luận phiến diện nào

Hầu hết độc giả trên một số trang mạng đều cho rằng Hoàng Anh đã dùng những lời lẽ quá cay nghiệt đối với Hồng Ánh. Dù Hồng Ánh có sai đi chăng nữa, nhưng đấy là chuyện gia đình người khác, không nên nhục mạ người khác như vậy.

Độc giả  Đỗ Thu Trang – dothutrang842000@yahoo.com: “Hồng Ánh có thể chưa xứng đáng. Nhưng Hoàng Anh à, chị có thực sự nghĩ cho Đảng, cho Nhà nước không? Hay chị muốn ai đó nếu lỡ có một vết đen thì mọi người phải biết, phải lên án, phải mổ xẻ?

Nếu đúng như vậy thì theo cá nhân tôi nghĩ những gì đã xảy ra với chị trong hôn nhân với anh Huy Khánh là hoàn toàn hợp lý thôi. Tôi nghĩ rằng tâm tính của chị chưa bình ổn lại rồi.

Độc giả tên Quỳnh tại địa chỉ mail quynhnd@hotmail.com lại cho rằng: Người ngoài cuộc như chúng ta không nên đưa ra một kết luận phiến diện với bất kỳ ai. Hoàng Anh hay Hồng Ánh cũng vậy. Chị Hoàng Anh có thể đứng ở vị trí một người phụ nữ đổ vỡ trong hôn nhân nên mới có những suy nghĩ như vậy.

Nhưng thật ra chuyện ba người giữa Hồng Ánh – Thanh Sơn – vợ Thanh Sơn chỉ có người trong cuộc mới biết hết được. Liệu ai có thể đảm bảo giữa vợ chồng họ còn tình cảm với nhau hay không, hoặc vì một lý do gì đó họ chưa thể kết thúc cuộc hôn nhân theo đúng nghĩa trên giấy tờ còn thực chất đã không còn tồn tại theo tình cảm. Ai cũng có nỗi đau của riêng mình, theo tôi không nên đào xới lên làm gì, càng làm tổn thương lẫn nhau mà thôi.
Hoàng Anh  

Chuyện cá nhân có ảnh hưởng tới việc ứng cử Đại biểu Quốc hội?

Rất nhiều độc giả cho rằng, việc cá nhân của Hồng Ánh không liên quan tới việc chị ứng cử hay không. Và mọi người vẫn ủng hộ Hồng Ánh ra ứng cử Đại biểu Quốc hội bởi nếu Hồng Ánh không đủ tư cách ứng cử đại biểu Quốc hội thì đã không được tín nhiệm.

Độc giả Khôi Nguyên (dedoc2006@yahoo.com.vn) viết: Tôi không phải là người thích cách diễn xuất của Hồng Ánh, dù cô được đánh giá cao về chuyên môn. Tôi chỉ đánh giá cao Hồng Ánh về sự thông minh trong hoạt động nghệ thuật. Còn Hoàng Anh thì tôi lại biết cô quá “nổi tiếng” về phát biểu của mình trước cả khi báo chí đề cập.

Những ai tiếp xúc hoặc làm việc với Hoàng Anh một thời gian (không cần lâu) sẽ biết rõ Hoàng Anh: cô là người có tri thức nhưng hành xử không phù hợp. Cô chẳng ngần ngại khoe chuyện tình cảm, con cái của mình với mọi người, trước thời điểm kết hôn Huy Khánh. Tôi không tiện kể ra đây, vì đó là những chuyện không ra gì, hơn gấp nhiều lần chuyện mà cô đang bức xúc.

Nếu chỉ dựa vào lời phỏng vấn hay tiếp xúc lần đầu thì đảm bảo mọi người sẽ cho rằng Hoàng Anh là người thông minh và đáng được khâm phục! Nói tóm lại Hoàng Anh luôn muốn mình được chú ý dù ở bất kỳ vị trí nào.

Là nam giới, tôi luôn ngưỡng mộ người phụ nữ thông minh, điều này không hẳn luôn song hành với sắc đẹp và học vấn.

Chị Bích Trâm tại địa chỉ bichtram2501@yahoo.com: Ai tốt ai xấu thì đều có phần cho người đó cả. Cần gì phải nói nhiều như thế chị Hoàng Anh. Càng nói càng… quá rồi. có cần phải cay nghiệt như thế không? Chị không ủng hộ thì chị cứ gạch bỏ phiếu đi. Quyền của chị mà.

Hồng Ánh có tội gì với chị vậy? Sự việc dừng lại ở đây đi, chị nhé. Im lặng là… vàng đấy. Chị nói chị là người có học, có đạo đức, nhưng thể hiện thì lại… nặng nề, cay nghiệt quá. Đừng nhìn đời qua… trực giác như thế. Chị không là Hồng Ánh thì chị hiểu gì về tình cảm của chị ấy chứ. Đừng nói nữa, tội nghiệp người ta.

Nguyễn Việt Khoa – ctynguyenkhoa@yahoo.com: Ai cũng có những quá khứ và đó là chuyện riêng tư, là người có học không nên bới móc đến chuyện cá nhân của người khác. Không ai là hoàn thiện cả. Thử nhìn lại chị đi. Nếu chị là người hoàn thiện chắc chắn gia đình chị đã không như bây giờ.

Việc Hồng Ánh ứng cử Đại biểu Quốc hội, nếu như Hồng Ánh không đạt yêu cầu chắc chắn sẽ bị loại. Vì phán xét một con người đâu chỉ một hay hai người là được. Nên cho dù chị Hoàng Anh có nói gì thì cũng chẳng qua người ta nói chị ghen tỵ và thiếu học thức chứ không ai đi đánh đồng việc tình cảm cá nhân của Hồng Ánh với việc ứng cử Đại biểu Quốc hội.
Vợ chồng Thanh Sơn – Hồng Ánh 

Thông cảm với Hồng Ánh nhiều hơn là trách móc

Mỗi người trong chúng ta ai cũng đều có sai lầm, tuy nhiên, hãy biết khoan dung để sống và thông cảm cho quá khứ của họ… Bên cạnh một số ý kiến đồng tình với Hoàng Anh để phê phán Hồng Ánh, đa số bạn đọc bày tỏ sự thông cảm với diễn viên xinh đẹp này.

Bạn Lục Bình  – camlucbinh111@yahoo.com

Tôi rất thích Hồng Ánh, từ lâu rồi, tôi thích chị diễn xuất, thích đời sống ít ồn ào của chị, thích vẻ mặt toát lên sự thông minh, chín chắn của chị. Và cũng mừng khi chị kết hôn với Thanh Sơn mặc dù tôi không quan tâm anh ấy là ai, nhưng tôi nghĩ người mà chị Ánh chọn là người mà chị yêu, xứng đáng. Khi chị ứng cử Đại biểu Quốc hội, tôi đồng tình.

Nhưng sau khi chị Hoàng Anh công bố các thông tin đời tư về Hồng Ánh, tôi cảm thấy rất tội cho chị Ánh, cảm thấy thông cảm với chị nhiều hơn là trách móc. Nhưng việc đã ầm ĩ thế này, chị Ánh nên rút khỏi danh sách thì hơn. Chị Hoàng Anh nói không sai, tuy nhiên có cần thiết phải dùng ngôn ngữ “mạnh” như thế để chỉ trích chị Ánh hay không? Dù sao cũng rất thông cảm với chị Hoàng Anh, với cuộc sống hôn nhân của chị. Phụ nữ đúng là thiệt thòi.

Bạn Phương Bích – phuongpmd1@yahoo.com.vn:

Một người đàn ông mất 9 năm để yêu và có được người phụ nữ mình yêu thì người phụ nữ đó quả là đáng giá đấy chứ. Trong thời hiện đại, sự chung tình quả là hiếm lắm. Sau ai đó lại nghĩ rằng phải là người tài đức vẹn toàn mới có thể ứng cử vào Quốc hội được nhỉ, tài đức vẹn toàn mà vào Quốc hội chỉ vào đó gật gù thì vào làm gì.

Còn chuyện Hoàng Anh phẫn nộ cũng chỉ là đòn ghen thường tình, việc gì phải lôi chuyện có học hay không ra đây. Tuy nhiên hạnh phúc không phải là thứ không cần gìn giữ nuôi dưỡng. Không giữ được thì là duyên phận, là tại tình yêu không còn, níu kéo làm gì vô duyên lắm. Cái gì mà phụ tình chứ, sống với nhau kiểu đồng sàng dị mộng, nếu là người có lòng tự trọng sẽ càng bị tổn thương hơn. Bởi vậy những người có chồng hay có vợ đi lấy người khác đừng tỏ ra tức tối với đối thủ làm gì.

Thùy Liêm – thuyliemthanhtra@gmail.com:

Quá khứ vẫn là quá khứ, hãy chôn vùi nó vào ký ức để mọi người được sống một cách bình yên. Mỗi người chúng ta đều có sai lầm, hãy biết khoan dung để sống. Ai không sống thực với bản thân họ thì nhất định xã hội này sẽ loại bỏ.

Tôi chúc cho Hồng Ánh luôn vững tin đừng vì những lời nói không thiện cảm mà đánh mất những gì mình đang có. Chúc cho gia đình chị luôn hạnh phúc!

D.T (tổng hợp)

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s