Ưng Hoàng Phúc: "Huy dùng tôi như cỗ máy kiếm tiền"


Ưng Hoàng Phúc viết: “Sau khi clip phỏng vấn của chương trình Seashow do Wepro tổ chức được Yantv phát sóng và các bạn cũng đã xem qua cuộc phỏng vấn giữa MC Thành Nhân bên Wepro với Phúc… Thì lúc đầu mọi chuyện diễn ra bình thường nhưng không hiểu sao về giữa buổi phỏng vấn thì MC này bất ngờ hỏi những câu mà đáng lẽ ra không liên hệ gì đến chương trình. Thái độ, lời lẽ như muốn uy hiếp Phúc phải nhận lỗi rằng Phúc rời Wepro là vì có xích mích với Quang Huy giám đốc công ty này.

Ung Hoang Phuc: Huy dung toi nhu co may kiem tien
Ưng Hoàng Phúc bày tỏ bức xúc trên trang cá nhân.

Như Phúc đã nói trên, nếu đoạn phỏng vấn căng thẳng này đưa lên phát sóng thì điều không mấy tốt đẹp đó ảnh hưởng đến hình ảnh Phúc với mọi người và khán giả rất nhiều”.

Tiếp đó, những phát biểu của Ưng Hoàng Phúc khiến dư luận chú ý: “Nếu như không có chuyện này xảy ra, thì ngày hôm nay Phúc cũng không thể nói sự thật về công Wepro mà mình đã một thời xem như đại gia đình.

Tôi cảm ơn Nguyễn Quang Huy đã cho tôi có được cái danh một thời nhưng ẩn đằng sau nó thì chắc hẳn mọi người không hề biết sự thật rằng Huy đã lên lịch diễn của tôi kín mít sau khi tôi dưỡng bệnh trong 3 năm dài, đó là cách để Huy có thể lấy sức lực tôi bù đắp lại trong khoản thời gian Wepro lặng tiếng vì thiếu tôi.

Sự thật là tôi cũng có đóng góp một phần cổ đông không nhỏ vào Wepro. Nhưng Huy thì cứ thích dùng tôi như một cỗ máy kiếm tiền mà không xem tôi như một đối tác đúng nghĩa. Sau khi hết hạn hợp đồng với Quang Huy tôi đã quyết định rút ra tự lập và muốn khẳng định với chính bản thân mình. Dù gì thì tự do quản lý mình sẽ tốt hơn. Bẵng một thời gian dài tôi vô tình vào Face của Huy vì còn chút tình nghĩa tôi đã nhắn tin hỏi thăm. Nhưng tôi không hiểu, Huy chẳng trả lời một câu nào”.

Nguyên cớ của những bộc bạch nói trên là, trước đó ít lâu, một đoạn clip dài gần 3 phút ghi lại cuộc phỏng vấn của MC Thành Nhân với nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tạo nên sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Trong clip, nam MC liên tục đưa ra những câu hỏi thiếu tế nhị móc xoáy vào mâu thuẫn giữa Ưng Hoàng Phúc và công ty cũ của anh.

Theo dõi đoạn video, khán giả đều cảm nhận rõ ràng sự ức chế của Ưng Hoàng Phúc trước cách thái độ thiếu tôn trọng của MC. Bực mình vì bị truy vấn đến cùng, Ưng Hoàng Phúc từ chối phỏng vấn, tức tối bỏ đi.

Xem xong clip, không ít cư dân mạng nghi ngờ cho rằng, đoạn phỏng vấn được dựng lên nhằm tạo scandal cho một chương trình âm nhạc đang phát sóng trên YAN-TV, khi chương trình chưa có nhiều người biết đến. Tuy nhiên, đa số các bạn trẻ đồng tình quan điểm, nếu chương trình muốn tạo bất ngờ, gây sốc thì cũng nên trong tầm chấp nhận được. Dàn dựng clip phát sóng truyền hình mà nói nhau như dân chợ búa là không thể chấp nhận. Cách MC Thành Nhân phỏng vấn quá vô duyên, trẻ con, vậy thà kêu con nít lên nói chuyện còn lịch sự hơn. Êkip sản xuất chương trình nên xem lại cách làm đúng sai chỗ nào.

Trên một diễn đàn, thành viên ThienMinh bày tỏ, kiểu hành xử của MC làm tụt giá trị chương trình. PR vừa vừa thôi! Coi xong, sợ người ta không hưởng ứng mà còn tẩy chay. “MC tên Thành Nhân mà ăn nói chả có tí “nhân”, ngoài đá đểu còn đặt ra câu hỏi thâm hơn “hỏi xoáy đáp xoay”, thành viên này bình luận.

V.T

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s