Hứa Vỹ Văn “thế chỗ” Vĩnh Thụy tại Bước nhảy hoàn vũ

Theo thông tin mới nhất mà TS vừa nhận được, diễn viên Hứa Vỹ Văn sẽ là nhân vật “thế chỗ” cho siêu mẫu Vĩnh Thụy tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2011. Ngoài ra, nghệ sỹ cuối cùng trong top 10 cũng vừa được tiết lộ, đó là ca sỹ Nguyên Vũ.

Nếu thông tin siêu mẫu Vĩnh Thụy chủ động xin rút tên khỏi cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ để lại sự tiếc nuối cho nhiều người thì với 2 thí sinh cuối cùng trong Top 10 cũng khiến khán giả hết sức quan tâm.

Mới đây, Vĩnh Thụy đã chủ động viết đơn xin rút khỏi cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2011, dù phía ban tổ chức chưa đưa ra quyết định gạch tên anh. Trong thư ngỏ gửi cho báo chí, anh viết: “Vì những lý do cá nhân như các báo đã đăng tải trong thời gian vừa qua, tôi xin phép được rút khỏi danh sách những cá nhân tham dự chương trình”. Siêu mẫu tỏ ra tiếc nuối khi không thể có mặt trong cuộc thi vì những rắc rối cá nhân đã mang lại cho ban tổ chức và ê kíp thực hiện. Anh cũng bày tỏ nguyện vọng “sẽ cố gắng và nỗ lực bằng một tinh thần học hỏi và cầu tiến” nếu ban tổ chức mời anh góp mặt trong mùa tiếp theo.

Ảnh minh họa

Diễn viên Hứa Vỹ Văn

Vĩnh Thụy là một trong số 10 thí sinh được lựa chọn để tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2011 cùng với Huy Khánh, Kim Hiền, Thanh Thúy, Anh Khoa, Vũ Thu Phương, Thu Minh, Thủy Tiên, Đại Nghĩa… Vì thế, sau khi có thông tin Vĩnh Thụy sẽ không tham gia cuộc thi thì danh sách hai thí sinh cuối cùng đang được khán giả cực kỳ quan tâm và nóng lòng chờ đợi. Theo thông tin mới nhất mà TS được xác nhận từ chính “người trong cuộc”, hai thí sinh cuối cùng trong Top của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ đó chính là hai nam ca sĩ, diễn viên đang được chú ý hiện nay là Hứa Vĩ Văn và Nguyên Vũ.

Xác nhận thông tin với VnMedia, cựu người mẫu và hiện đang là diễn viên “đắt show” Hứa Vĩ Văn cho biết anh đã được mời tham gia cuộc thi cùng lúc với các thí sinh đã công bố, tuy nhiên do bận tham gia quay phim Gieo gió của MT Pictures nên anh chưa nhận lời. Tuy nhiên, với sức hút khó cưỡng của cuộc thi từ những thành công ở lần một, đặc biệt là sự tự tin ở bản thân, Hứa Vĩ Văn vừa có quyết định chính thức tham gia cuộc thi.

“Bản thân tôi đã từng học múa từ nhỏ nên năng khiếu múa hay khiêu vũ cũng có chút chút. Hơn nữa, đây là một cuộc thi lớn có nhiều anh chị em nghệ sĩ tham gia nên tôi nghĩ mình sẽ có nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm khiêu vũ. Quan trọng hơn, hiện tại lịch quay phim Gieo gió cũng “thoáng” hơn trước nên tôi nghĩ mình có đủ thời gian và sự tự tin để hoàn thành tốt vai trò là một thí sinh ”, Hứa Vĩ Văn chia sẻ.

Ảnh minh họa

Ca sĩ Nguyên Vũ

Riêng với ca sĩ Nguyên Vũ, anh cho biết tuy mình là người hoàn toàn không biết nhảy múa gì ngoài khả năng vũ đạo trên sân khấu, nhưng anh đang rất tự tin để trở thành một trong mười thí sinh của cuộc thi. “Bước nhảy hoàn vũ là một sân chơi lớn mà bất kỳ nghệ sĩ nào cũng muốn tham gia một lần. Hơn nữa, sự thành công của Ngô Thanh Vân ở năm ngoái đã cuốn hút Vũ tham gia cuộc thi. Tuy Vũ chưa từng biết khiêu vũ nhưng Vũ tự tin lắm. Năm ngoái Minh Béo lúc đầu đâu có biết nhảy nhưng nhờ cố gắng rất nhiều cũng để lại ấn tượng tốt với khán giả thì Vũ tin mình sẽ làm được. Với Vũ, cái gì càng khó khăn, càng trắc trở thì Vũ càng cố gắng và phải chinh phục”, Nguyên Vũ cho biết.

Hy vọng với một dàn sao “lớn” trong Top 10, cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ sắp tới sẽ là một sân chơi thú vị và có ý nghĩa với nghệ sĩ cũng như khán giả truyền hình. Đêm diễn đầu tiên của cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 17/04.

Gia Hoàng

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s